...

LỜI NGỎ

Đi học trường mầm non là một trong những bước đi quan trọng đầu đời của con em chúng ta.

Tại đó các bé sẽ được học những kỹ năng cơ bản để ứng dụng cho cả một quá trình phát triển. Nhận rõ trách nhiệm quan trọng đó Trường mầm non Ngôi sao xinh đã thành lập và hoạt động với định hướng mang tới cho các bé một môi trường an toàn và tràn đầy sự yêu thương quan tâm cùng với những bài học đầu đời nhằm chuẩn bị hành trang cho các bé sau này.

Để mỗi ngày đến lớp là một ngày vui

Chương trình của trường Mầm non Ngôi sao xinh nhằm:

• Nâng cao đời sống tinh thần sức khỏe của các bé cũng như giúp các bé chăm ngoan hơn trong cuộc sống.
  • Đặt mục tiêu tạo sự kết nối giữa gia đình và nhà trường để giúp bé phát triển hoàn thiện.
  • Cùng với cơ sở vật chất và áp dụng những điều mới lạ tạo trải nghiệm tuyệt vời cho các bé.

Mầm non Ngôi sao xinh - chiếc nôi nuôi dưỡng con từ khi con còn bé, bồi đắp cho con những giá trị sống để con mang theo suốt hành trình trải nghiệm về sau.

BÉ HỌC GÌ, CHƠI GÌ TẠI TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO XINH